Petrolimex Lâm Đồng khởi công xây dựng tòa nhà văn phòng mới

 04:51 CH @ Thứ Tư - 13 Tháng Tư, 2022

Sáng ngày 12.04.2022, Công ty Xăng dầu Lâm Đồng (Petrolimex Lâm Đồng) đã long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng Tòa nhà Văn phòng làm việc Công ty tại số 59 đường Hùng Vương - Phường 9 - Thành phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng


Lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam trao ủng hộ Quỹ vì người nghèo Tỉnh Lâm Đồng 2 tỷ đồng

Tham dự buổi lễ, về phía Tỉnh Lâm Đồng có Ông Đặng Trí Dũng - Ủy viên Ban Thường vụTỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Lâm Đồng, ông Võ Ngọc Hiệp - Ủy viên BTV Tỉnh ủy -Chủ tịchỦy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt NamTỉnh Lâm Đồng, Ông Hoàng Xuân Hường -Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Tỉnh Lâm Đồngvà lãnh đạo các Sở, ban ngành của Tỉnh.

Về phía Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam có ông Đào Nam Hải -Ủy viênHĐQT - Tổng Giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Tập đoànXăng dầu Việt Nam, Ông Lưu Văn Tuyển - Phó Tổng giám đốc Tổng Giám đốc Tập đoànXăng dầu Việt Namvà lãnh đạo các ban,văn phòngTập đoàn.

Về phía Petrolimex Lâm Đồng có ông Đào Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, các ông/bà trong Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, cửa hàng trưởng/phụ trách các cửa hàng xăng dầu và CBCNV trong Công ty. Ngoài ra còn có sự hiện diện của lãnh đạo các Công ty Xăng dầu, các Tổng Công ty, Công ty chuyên doanh thuộc Petrolimex, đơn vị tư vấn thiết kế, đơn vị thi công, giám sát công trình, phóng viên Báo, Đài đến dự và đưa tin.


Đại biểu dự Lễ khởi công Tòa nhà Văn phòng Công ty Xăng dầu Lâm Đồng

Văn phòng hiện tại của Petrolimex Lâm Đống tạisố178 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, TP Đà Lạt, được Nhà nước giao tiếp quản năm 1976, qua thời gian sử dụng đã sửa chữa, cải tạo nhiều lần đến nay đã xuống cấp, diện tích sử dụng nhỏ không có khu vực để xe cho CBCNV cũng như khách hàng đến liên hệ công tác. Đến nay, Công ty đã được UBND tỉnh cấp lại chủ trương dự án xây dựng Văn phòng Công ty và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam phê duyệt, Công ty đã hoàn thiện các hồ sơ theo theo đúng quy định của Nhà nước để khởi công xây dựng Trụ sở văn phònglàm việcCông ty. Văn phòng gồm 1 tầng hầm, 1 tầng trệt và 02 lầu, tổng diện tích là 2.445,93 m2, với tổng mức đầu tư: 38,266 tỷ đồng. Dự án đầu tư xây dựng trụ sở văn phòng làm việc Petrolimex Lâm Đồng thể hiện sự phát triển của Petrolimex Lâm Đồng trên địa bàn tỉnh tỉnh Lâm Đồng, khi công trình hoàn thành sẽ tạo điều kiện cho quý đối tác, khách hàng đến làm việc được thuận lợi, tạo môi trường làm việc cho CBCNV được rộng rãi, khang trang, thể hiện được vị thế là đơn vị đại diện của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (PETROLIMEX) trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.


Ông Đào Nam Hải - Tổng Giám đốc Petrolimex phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Đào Nam Hải - Tổng Giám đốc Petrolimex cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Tỉnh ủy, UBND Tỉnh và các sở ban ngành của tỉnh Lâm Đồng đối với Petrolimex Lâm Đồng trong suốt thời gian qua, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam cam kết sẽ đồng hành, tạo mọi điều kiện để Petrolimex Lâm Đồng tiếp tục phát triển bền vững, đóng góp tích cực và có trách nhiệm vào công cuộc xây dựng và phát triển của Tỉnh Lâm Đồng.


ÔngĐào Hoài Nam- Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch kiêm Giám đốcPetrolimexLâm Đồngphát biểu tại buổi lễ

Trong niềm vui hân hoan của Lễ khởi công xây dựng Tòa nhà văn phòng Petrolimex Lâm Đồng, thay mặt lãnh đạo Petrolimex Lâm Đồng - Chủ tịch kiêm Giám đốc Đào Hoài Nam bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất đến sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Lâm Đồng, các sở ban ngành của Tỉnh, lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã hỗ trợ giúp Công ty hoàn tất thủ tục để xây dựng công trình ý nghĩa này. Công ty hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện về mọi mặt của lãnh đạo Tỉnh và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Công ty sẽ luô​n nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao, thể hiện vai trò tiên phong là đơn vị đại diện của Petrolimex trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, có nhiều đóng góp xây dựng to lớn hơn nữa, trách nhiệm hơn nữa đối với Ngành và với địa phương.


Lãnh đạo Tỉnh Lâm Đồng và Lãnh đạo Petrolimex thực hiện nghi thức động thổ khởi công xây dựng Tòa nhà Văn phòng Petrolimex Lâm Đồng

Cũng tại buổi Lễ này, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã công bố tài trợ vào Quỹ an sinh xã hội tỉnh Lâm Đồng 02 tỷ đồng để xây dựng 40 căn nhà cho người nghèo. Đây là món quà ý nghĩa vừa là tình cảm, vừa thể hiện trách nhiệm xã hội của Petrolimex nhằm góp phần cùng với các cấp, các ngành, địa phương của tỉnh Lâm Đồng chung tay giúp đỡ những gia đình chính sách, hộ nghèo có cuộc sống ổn định hơn.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khởicông Xây dựng Tòa nhà Văn phòng làm việc Công ty Xăng dầu Lâm Đồng


Lãnh đạo Tỉnh Lâm Đồng và lãnh đạo Petrolimex chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ khởi công xây dựng Tòa nhà Văn phòng Petrolimex Lâm Đồng


Toàn cảnh buổi lễ


Văn nghệ chào mừng


Văn nghệ chào mừng

Chiều cùng ngày, Petrolimex Lâm Đồng tổ chức Hội nghị sơ kết Quý I/2022, trong quý I Công ty đã bám sát chỉ đạo, điều hành của Tập đoàn đoàn Xăng dầu Việt Nam, cùng với sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty đã hoàn thành vượt mức tiến độ kế hoạch.


Toàn cảnh hội nghị sơ kết Quý I/2022

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Lâm Đồng Đào Hoài Nam ghi nhận và biểu dương những thành tích mà CBCNV-NLĐ Công ty đã phấn đấu đạt được trong Quý I năm 2022, đồng thời yêu cầu các đơn vị tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được cũng như khắc phục những mặt còn tồn tại, phấn đấu hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch Quý II góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm 2022.
Hội nghị cũng đã sơ kết phong trào thi đua Quý I và phát động phong trào thi đua Quý II/2022. Công bố quyết định khen thưởng Quý I/2022 và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ Quý I năm 2022.


Lãnh đạo Công ty trao Cờ luân lưu cho Petrolimex-Cửa hàng 11 đơn vị xuất sắc nhất trong phong trào thi đua Quý I/2022


Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Quý I/2022

Nguồn:  Phạm Hoàng Phúc  -  Phó trưởng Phòng TCHC
Petrolimex Lâm Đồng