Khai trương CHXD số 39 & số 42 tại huyện Bảo Lâm

 08:37 SA @ Thứ Tư - 28 Tháng Hai, 2018

Sáng ngày 25.10.2017 Công ty Xăng dầu Lâm Đồng (Petrolimex Lâm Đồng) đã tổ chức khai trương Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) số 39 tại khu phố 4 thị trấn Lộc Thắng huyện Bảo Lâm và CHXD số 42 tại khu phố 5 thị trấn Lộc Thắng huyện Bảo Lâm tỉnh Lâm Đồng.

Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Lâm Đồng Trần Tưởng chúc mừng Petrolimex Lâm Đồng tại lễ khai trương CHXD số 39 và 42

Tới dự Lễ khai trương có các đồng chí đại diện chính quyền địa phương huyện Bảo Lâm, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Lâm Đồng; Lãnh đạo Petrolimex Lâm Đồng, Cửa hàng trưởng các CHXD khu vực Bảo Lộc, Bảo Lâm và toàn thể CBCNV CHXD số 39 và 42.

CHXD số 39 và 42 được đóng chân tại huyện Bảo Lâm nằm giữa thành phố Bảo Lộc và huyện Di Linh. Nhu cầu tiêu thụ xăng dầu và sản phẩm hóa dầu cho sản xuất tưới tiêu cây công nghiệp như chè, cà phê…, phương tiện vận tải phục vụ vận chuyển và tiêu dùng tại địa phương.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, các thiết bị nhập hàng, an toàn PCCC, vệ sinh môi trường, nhận diện thương hiệu đúng theo các quy chuẩn của Ngành và quy định của Nhà nước. Sân bãi đảm bảo cho các phương tiện vào mua hàng thuận tiện, an toàn. Cửa hàng xăng dầu số 39 và 42 đưa vào hoạt động đáp ứng mong muốn của người dân trên địa bàn được mua xăng dầu với hệ thống trang thiết bị hiện đại, số lượng, chất lượng đảm bảo, cùng với phong cách phục vụ văn minh, chu đáo của đội ngũ CBCNV-NLĐ Petrolimex Lâm Đồng, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng, bình ổn giá, phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Việc phát triển hai CHXD trên huyện Bảo Lâm cũng là mục tiêu chiến lược của Petrolimex Lâm Đồng đã đề ra, nâng tổng số CHXD của Công ty lên 42 cửa hàng góp phần giữ vững và tăng trưởng sản lượng của Công ty.

Một số hình ảnh trong ngày khai trương


Đại biểu tham dự lễ khai trương


Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Lâm Đồng Chế Lê Phát phát biểu tại lễ khai trương


Phụ trách CHXD số 42 Dương Đình Lâm phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao


Cửa hàng xăng dầu số 39 và 42 trong ngày khai trương


Đại biểu và CBCNV CHXD số 39 và 42 trong ngày khai trương

Nguồn:  Lưu Ngọc Lương  -  TP. Tổ chức hành chính
Petrolimex Lâm Đồng