Đoàn công tác truyền thông đi thực tế tại Lâm Đồng

 08:38 SA @ Thứ Sáu - 06 Tháng Mười, 2017

Tiếp nối chương trình đi thực tế tại các đơn vị thành viên đã triển khai từ đầu năm, ngày 05.10.2017 Đoàn công tác truyền thông Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) đã đến thực tế tại Công ty Xăng dầu Lâm Đồng (Petrolimex Lâm Đồng) - điểm khởi đầu của hành trình thực tế tại 3 tỉnh Nam Trung Bộ là Lâm Đồng, Bình Thuận và Đồng Nai.

Một sớm mùa thu

Trận mưa mát mẻ của miền đất cao nguyên khiến thời tiết se lạnh. Sau cơn mưa, những đám mây ửng hồng trôi lãng đãng. Những bông hoa khoe sắc ở bụi cây ven đường từ sân bay Liên Khương về trung tâm thành phố. Khung cảnh Đà Lạt như nhắc nhớ mọi người giai điệu mượt mà của thác Cam Ly, của hồ Than Thở,... Đó là những cảm nhận đầu tiên của đoàn công tác khi đặt chân đến Đà Lạt thanh bình & mộng mơ.

Có đi mới biết Đà Lạt không chỉ có mộng mơ. Đà Lạt còn có những sôi động của công việc cuối năm.

Bước vào trụ sở Petrolimex Lâm Đồng, là một cảm nhận khác. Đã cuối giờ chiều nhưng cán bộ công nhân viên công ty vẫn đang khẩn trương hoàn thành nốt những công việc cuối cùng trong ngày với sự tập trung cao độ.

Với số lượng CHXD là 42 trên tổng số 247 CHXD trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, Petrolimex Lâm Đồng chiếm 39,5% thị phần. Chia sẻ với đoàn về hoạt động Petrolimex Lâm Đồng, Chủ tịch kiêm Giám đốc Chế Lê Phát rồi Phó giám đốc Huỳnh Ngọc Hùng đều háo hức nói về những tâm huyết, nỗ lực của đơn vị từ hoạt động kinh doanh xăng dầu đến các hàng hóa/dịch vụ khác như gas, dầu nhờn, bảo hiểm...

Ở lĩnh vực nào, Lãnh đạo đơn vị cũng luôn cố gắng tạo ra động lực để người lao động làm việc tự giác hết mình để hoàn thành và vượt kế hoạch về sản lượng, doanh thu, lợi nhuận và nộp ngân sách nhà nước; đồng thời, đảm bảo thu nhập của người lao động năm sau cao hơn năm trước.

Điển hình như CHXD số 14 dẫn đầu doanh thu bảo hiểm (400 triệu/năm), CHXD số 13 với doanh thu Jana 220 triệu/năm, Gas 72 tấn/năm, ...

Công ty cũng là đơn vị áp dụng các giải pháp công nghệ theo đúng chỉ đạo của Tập đoàn nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và hiệu quả kinh doanh (100% CHXD áp dụng phần mềm quản lý EGAS, chốt ca tự động, hòa âm ánh sáng, POS, nâng cấp cột bơm PECO 5...) góp phần minh bạch xăng dầu theo Nghị định 83.

Xác định thương hiệu Petrolimex là tài sản vô giá, đơn vị luôn chú trọng đến công tác bảo vệ thương hiệu, có những giải pháp quyết liệt, kịp thời xử lý các trường hợp xâm phạm nhãn hiệu Petrolimex trên địa bàn để không làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu Petrolimex.

Với những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, Petrolimex Lâm Đồng tự hào được trao tặng Huân chương Lao động Hạng nhất, Bằng khen của Ủy ban Nhân dân tỉnh Lâm Đồng và Bộ Công Thương nhiều năm liền.

BBTwww.petrolimex. com.vnxin trân trọng đăng tải một số hình ảnh về hoạt động của đoàn:

Phó trưởng phòng PR Petrolimex Đỗ Quốc Chính giới thiệu thành viên đoàn là các cơ quan báo chí , nội dung chương trình làm việc của đoàn và gửi lời động viên đến CBCNV Petrolimex Lâm Đồng

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Lâm Đồng Chế Lê Phát chia sẻ với các nhà báo những định hướng phát triển của công ty, tối đa phúc lợi cho người lao động

Phó giám đốc Huỳnh Ngọc Hùng báo cáotình hình sản xuất kinh doanh của công ty trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng

Nhà báo Quỳnh Hoa (Cổng thông tin điện tử Chính phủ)...

Nhà báo Kim Anh (Thông tấn xã Việt Nam) đặt câu hỏi về tình hình kinh doanh xăng RON E5 của công ty.

Còn tiếp...

Nguồn:  Hồng Minh  -  CV Phòng QHCC
Petrolimex