Kỷ niệm 47 năm thành lập Công ty Xăng dầu Lâm Đồng

 04:30 CH @ Thứ Sáu - 24 Tháng Hai, 2023

Ngày 23.02.2023 tại TP Đà Lạt, Công ty Xăng dầu Lâm Đồng tổ chức lễ kỷ niệm 47 năm Ngày thành lập Công ty (23.02.1976 - 23.02.2023).

Tham dự buổi lễ, về phía Tỉnh Lâm Đồng cóông Hoàng Xuân Hường - Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp và lãnh đạo các Sở, ban ngành của Tỉnh. Về phía Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam có ông Phạm Văn Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; ông Lê Văn Hướng - Ủy viên HĐQT, Trưởng Ban Nhân sự Lương thưởng và lãnh đạo các Ban Tập đoàn.

Về phía Petrolimex Lâm Đồng có ông Đào Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty; các ông/bà trong Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ; cửa hàng trưởng/phụ trách các cửa hàng xăng dầu và CBCNV trong Công ty. Ngoài ra còn có sự hiện diện của lãnh đạo các đơn vị thành viên trong ngành, các đồng chí nguyên lãnh đạo Công ty Xăng dầu Lâm Đồng qua các thời kỳ.


Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Phạm Văn Thanh phát biểu chúc mừng CBCNV Petrolimex Lâm Đồng tại lễ kỷ niệm.

Công ty Xăng dầu Lâm Đồng tiền thân là Công ty Vật tư Tổng hợp Lâm Đồng, được thành lập ngày 23.02.1976, có nhiệm vụ cung ứng xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu phục vụ choyêu cầu xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh năng lượng và bình ổn giá xăng dầu trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Được sự quan tâm của Tỉnh ủy, UBND Tỉnh, các Sở, ban ngành hữu quan và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Công ty đã xây dựng và phát triển mạng lưới cửa hàng bán lẻ xăng dầu, đến nay Công ty đã xây dựng và phát triển mạng lưới có 56 cửa hàng bán lẻ xăng dầu, với 320 lao động.

Từ ngày thành lập đến nay, Công ty luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Công ty đã vinh dự được Nhà nước trao tặng các phần thưởng cao quý như: Huân chương lao động Hạng Nhất, Hạng Nhì, Hạng Ba và nhiều Cờ thi đua xuất sắc, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, các Bộ, UBQLVNN tại DN, UBND Tỉnh Lâm Đồng, Sở, ban ngành và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam....

Với kết quả kinh doanh năm 2022 Công ty hoàn thành vượt mức kế hoạch Tập đoàn giao đạt 213.000m3 xăng dầu, lợi nhuận 62 tỷ đồng, nộp ngân sách 310 tỷ đồng, với kết quả như trên mỗi CHXD nộp ngân sách trên 6 tỷ đồng/năm và mỗi CBCNV người lao động Petrolimex Lâm Đồng góp phần nộp ngân sách trên 1 tỷ đồng/người, đây là niềm vinh dự tự hào của mỗi người lao động Petrolimex Lâm Đồng tham gia góp phần phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Trong năm qua Công ty tham gia đóng góp ủng hộ công tác an sinh xã hội và các hoạt động xã hội từ thiện với số tiền trên 4,5 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích xuất sắc của Petrolimex Lâm Đồng trong hoạt động kinh doanh và an sinh xã hội thời gian qua. Đồng chí đã gửi lời cảm ơn đến UBND Tỉnh, các sở, ban, ngành tỉnh Lâm Đồng và tri ân sâu sắc đến các thế hệ lãnh đạo, nhân viên của Petrolimex Lâm Đồng trong việc đóng góp vào sự thành công của Petrolimex Lâm Đồng nói riêng và của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam nói chung. Mong muốn Petrolimex Lâm Đồng kế thừa những thành quả đạt được để duy trì vị trí chủ đạo trong việc cung ứng xăng dầu tại thị trường tỉnh Lâm Đồng, bảo đảm an sinh xã hội, phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.


Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex Lâm Đồng Đào Hoài Nam phát biểu tại lễ kỷ niệm

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex Lâm Đồng Đào Hoài Nam phát biểu:Trải qua chặng đường 47 năm xây dựng và phát triển, Petrolimex Lâm Đồng luôn kế thừa, phát huy những truyền thống tốt đẹp, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, khẳng định vị thế vững chắc của thương hiệu Petrolimex Lâm Đồng trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, làm tròn nhiệm vụ bình ổn thị trường và đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, đáp ứng nhu cầu xã hội tại tỉnh Lâm Đồng. Có được những thành quả trên, Ban lãnh đạo Petrolimex Lâm Đồng xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các thế hệ cán bộ lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, sự hỗ trợ giúp đỡ của UBNT Tỉnh, các sở, ban, ngành tại địa phương; sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của các đơn vị nội bộ ngành Petrolimex; Sự tin tưởng, đồng hành của các đơn vị đối tác, khách hàng, người tiêu dùng… Đặc biệt tri ân sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo, CBCNV-NLĐ Công ty qua các thời kỳ đã và đang tận tụy, cống hiến hết mình vì sự phát triển của Công ty. Trong thời gian tới, Petrolimex Lâm Đồng rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, sự hợp tác, hỗ trợ nhiều hơn nữa từ các cấp lãnh đạo, các đơn vị, đối tác và khách hàng. Công ty cam kết luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng, liên tục cài tiến và đổi mới, đem đến những sản phẩm vá dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đưa Petrolimex Lâm Đồng ngày càng lớn mạnh và phát triển “để tiến xa hơn”.


Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Phạm Văn Thanh và Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex Lâm Đồng Đào Hoài Nam tặng hoa và quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo Petrolimex Lâm Đồng qua các thời kỳ

Văn nghệ chào mừng

Nguồn:  Phạm Hoàng Phúc  -  Phó trưởng Phòng TCHC
Petrolimex Lâm Đồng