Petrolimex Lâm Đồng khen thưởng nhân viên trả lại tài sản cho khách hàng

 04:51 CH @ Thứ Năm - 23 Tháng Sáu, 2022

Nhặt được tài sản của khách hàng, anh Nguyễn Đức Tùng, nhân viên bán hàng Petrolimex - Cửa hàng 21, Công ty Xăng dầu Lâm Đồng (Petrolimex Lâm Đồng) đã báo cáo Cửa hàng trưởng, trích xuất camera, đồng thời chia sẻ thông tin tìm người đánh rơi để trả lại.


Lãnh đạo Petrolimex Lâm Đồng trao quyết định khen thưởng cho anh Nguyễn Đức Tùng

Ngày 23.06.2022, Công ty Xăng dầu Lâm Đồng đã tổ chức khen thưởng “Gương người tốt việc tốt” đối với anh Nguyễn Đức Tùng, nhân viên bán hàng Petrolimex-Cửa hàng 21 đã nhặt được tài sản của khách hàng đến mua xăng dầu và tìm cách trả lại cho người đánh rơi.

Trước đó, vào khoảng 11h ngày 21.06.2022, anh Võ Văn Thành cư trú tại 151 đường Hà Giang - TP Bảo Lộc - Tỉnh Lâm Đồng khi đến mua xăng dầu tại Cửa hàng 21 - Petrolimex Lâm Đồng, do sơ ý nên anh Thành đã đánh rơi bọc tiền, bên trong có 11.550.000 đồng.

Lúc này, anh Nguyễn Đức Tùng, nhân viên bán hàng của cửa hàng đã nhặt được số tiền trên, anh Tùng báo cáo Cửa hàng trưởng và trích xuất camera để tìm chủ nhân. Sau khi xác minh số tiền trên đúng là của một khách hàng đến mua xăng dầu, cửa hàng đã chia sẻ thông tin, liên hệ với người bị mất. Đến đầu giờ chiều cùng ngày, anh Võ Văn Thành đã đến cửa hàng để nhận lại tài sản của mình. Anh Thành rất vui mừng và cảm ơn anh Tùng cũng như tập thể Petrolimex - Cửa hàng 21 khi nhận lại tài sản còn nguyên vẹn của mình.

Hành động đẹp của anh Nguyễn Đức Tùng đã khẳng định sự trung thực, trách nhiệm của người lao động Petrolimex đối với khách hàng và xã hội, từ đó góp phần lan tỏa giá trị thương hiệu, văn hóa của Petrolimex.

Anh Nguyễn Đức Tùng - Nhân viên bán hàng Petrolimex - Cửa hàng 21 trao lạisố tiềnđánh rơi cho khách hàng Võ Văn Thành

Nguồn:  Phạm Hoàng Phúc  -  Phó trưởng Phòng TCHC
Petrolimex Lâm Đồng