Hoạt động tri ân của Petrolimex Lâm Đồng nhân ngày 27.7.2022

 02:07 CH @ Thứ Tư - 27 Tháng Bảy, 2022
Phát huy giá trị truyền thống “'Uống nước nhớ nguồn”, tri ân người đi trước. Vừa qua, Công ty Xăng dầu Lâm Đồng (Petrolimex Lâm Đồng) đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).
Ngày 25.07.2022 Đảng ủy, Ban Giám đốc và các tổ chức đoàn thể trong Công ty đã tổ chức lễ đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng. Đoàn đã thắp hương từng phần mộ liệt sĩ, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh, những người con thân yêu của Tổ quốc đã gửi lại chiến trường cả tuổi thanh xuân, máu xương và khát vọng sống cho đất nước trường tồn.
Lãnh đạo Petrolimex Lâm Đồng dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng
Cũng trong dịp này, ngày 26.7.2022 Công ty đã phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự Huyện Bảo Lâm và UBND - MTTQ Việt Nam Xã Tân Lạc - Huyện Bảo Lâm bàn giao ngôi nhà "ĐẠI ĐOÀN KẾT" cho gia đình ông Trần Hoài Nam ở Thôn 1 - Xã Tân Lạc - Huyện Bảo Lậm - Tỉnh Lâm Đồng. Ông Nam là cựu chiến binh đã từng tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước, là đảng viên có 45 năm tuổi Đảng nhưng hoàn cảnh rất khó khăn chưa có nhà ở. Được nhận bàn giao căn nhà khang trang sạch đẹp, ông Trần Hoài Nam vô cùng xúc động, tri ân lực lực lượng vũ trang huyện nhà và Petrolimex Lâm Đồng, cấp Ủy chính quyền địa phương xã Tân Lạc đã giúp đỡ, hỗ trợ để xây tặng cho ông căn nhà này.
Lãnh đạo Petrolimex Lâm Đồng trao tặng phần quà trị giá 100.000.000 đồng cho gia đình ông Trần Hoài Nam
Sáng ngày 27.07, Ban lãnh đạo Công ty cũng đã đến thăm và tặng quà thương binh, gia đình liệt sỹ đã và đang làm việc tại Công ty.
Tri ân và trao tặng quà cho ông Nguyễn Huynh - Nguyên Giám đốc Công ty - Thương binh hạng 3/4
Lãnh đạo Công ty tặng quà cho ông Ngô Văn Lập - Nhân viên bán hàng Petrolimex - Cửa hàng 06 là con liệt sỹ
Lãnh đạo Công ty tặng quà cho ông Triệu Đình Hưng - Nhân viên bán hàng Petrolimex - Cửa hàng 19 là con liệt sỹ
Thông qua những hoạt động ý nghĩa này góp phần đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, tự hào truyền thống quê hương cách mạng và trách nhiệm của mỗi CBCNV Petrolimex Lâm Đồng trong việc xây dựng, phát triển Công ty và địa phương ngày càng vững mạnh.

Nguồn:  Lê Vũ Tuấn Anh  -  Chuyên viên Phòng TCHC
Petrolimex Lâm Đồng