Đoàn TN Petrolimex Lâm Đồng đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 - 2027

 03:48 CH @ Thứ Hai - 18 Tháng Tư, 2022
Chiều ngày 15/04/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Xăng dầu Lâm Đồng đại hội lần thứ IX - nhiệm kỳ 2022 - 2027 tại Hội trường văn phòng Công ty.

Đồng chí Nguyễn Ý Nhi - Bí thư Đoàn khối, Phó Chánh Văn phòng Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng phát biểu chỉ đạo đại hội

Ban chấp hành ĐCS Nhiệm kỳ 2022 - 2027 ra mắt Đại hội
Đến tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Huỳnh Ngọc Hùng - UV BCH Đoàn khối DN tỉnh Lâm Đồng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty; đồng chí Lưu Nam Quang- Đảng ủy viên phụ trách Thanh niên, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn; đồng chí Nguyễn Ý Nhi - Bí thư Đoàn Khối, Phó Chánh Văn phòng Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng.
Đại hội đã thảo luận, thống nhất nội dung báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2027, thông qua báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành ĐCS nhiệm kỳ 2017-2022.Toàn thể Đại hội thông qua các quyết nghị đề ra trong nhiệm kỳ tới.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Huỳnh Ngọc Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty đã ghi nhận, biểu dương những thành tích và đóng góp của Đoàn thanh niên trong hoạt động chung của toàn Công ty. Trong nhiệm kỳ qua nhiều hoạt động phong trào do Đoàn Thanh niên chủ trì, tổ chức đã tạo được sự thu hút, phát huy tinh thần đoàn kết, không khí hăng say và sáng tạo trong lao động của đoàn viên thanh niên nói riêng và CBCNV Công ty nói chung. Bên cạnh đó yêu cầu Ban chấp hành Đoàn nhiệm kỳ tới cần rút kinh nghiệm về những hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua, phát huy tính chủ động, sáng tạo, xung kích, đề xuất hình thức tổ chức các hoạt động Đoàn, đổi mới nội dung và hình thức sinh hoạt, triển khai sâu rộng các hoạt động Đoàn gắn với hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Tại Đại hội, đ/c Nguyễn Ý Nhi - Bí thư Đoàn khối, Phó Chánh Văn phòng Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng đã biểu dương và đánh giá hoạt động Đoàn của Petrolimex Lâm Đồng trong thời gian vừa qua đạt nhiều kết quả tốt, nhiều năm liền dẫn đầu cờ thi đua trong khối. Đồng chí mong muốn Đoàn Thanh niên Petrolimex Lâm Đồng sẽ tiếp tục đạt được những thành tích cao, tổ chức nhiều hoạt động có hiệu quả, gắn kết các đoàn viên thanh niên trong toàn Công ty để tạo nên sức mạnh, xứng đáng là ngọn cờ đầu về hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong Khối Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng.

Đại hội cũng đã bầu được Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 7 đồng chí, trong đó có 1 chức danh Bí thư là đ/c Chế Quỳnh Phương Thảo, 1 Phó Bí thư là d/c Lê Vũ Tuấn Anh, 5 Ủy viên BCH gồm d/c Trần Lâm Thùy Ngân, đ/c Phạm Việt Đức, đ/c Huỳnh Đăng Khoa, đ/c Nguyễn Xuân Hiệp và đ/c Kim Thành Kính.

Đại hội cũng bầu được đoàn đại biểu đi dự đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh lần thứ VI nhiệm kỳ 2022-2027 đúng theo số lượng phân bổ của Đoàn khối gồm 8 đồng chí, trong đó có 1 đồng chí dự khuyết.

BCH Đoàn cơ sở Công ty Xăng dầu Lâm Đồng xin chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp, những chia sẻ của các quý vị đại biểu giúp cho Đoàn nhận được rõ hơn những nhiệm vụ trong thời gian tới. Xin cảm ơn ban lãnh đạo, thủ trưởng các đơn vị đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho Đoàn thanh niên được hoạt động trong thời gian qua đạt nhiều kết quả tốt và xin tri ân tất cả các bạn đoàn viên thanh niên luôn giữ lửa, nhiệt huyết trong các phong trào Đoàn.
Một số hình ảnh Đại hội:
Ông Huỳnh Ngọc Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty biểu dương những thành tích và đóng góp của Đoàn TN trong hoạt động chung của toàn Công ty

Toàn cảnh Đại hội

Nguồn:  Chế Quỳnh Phương Thảo  -  Bí thư Đoàn Cơ sở
Petrolimex Lâm Đồng