Thông điệp Lãnh đạo Công ty: Để phát triển bền vững

Chế Lê PhátBí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty - Petrolimex Lâm Đồng
10:02' SA - Thứ sáu, 08/02/2013

Năm 2012, Công ty Xăng dầu Lâm Đồng đã đạt được một số kết quả nhất định so với nhiệm vụ, mục tiêu được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam giao. Cụ thể: Xăng dầu 86.007m3 đạt 102,6% kế hoạch, dầu mỡ nhờn 686 m3 đạt 90,3% kế hoạch; gas 1.014 tấn đạt 94,8% kế hoạch, nộp ngân sách 82 tỷ đồng đạt 117,9 % kế hoạch.

Đạt được kết quả trên, cơ bản nhất là sự đoàn kết nội bộ, mọi người nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua khó khăn, đồng lòng đồng sức góp phần vào việc xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững.

Giữ gìn và phát huy tinh thần đoàn kết là kết quả của sự dân chủ trong Công ty, sự tham gia vào cuộc của Đảng bộ, chính quyền và các đoàn thể quần chúng. Thống nhất quan điểm chỉ đạo của Tập đoàn là tập trung phát triển kênh bán lẻ. Năm 2012 Công ty đã phát triển được 6 cửa hàng xăng dầu, góp phần vào việc tăng sản lượng bán lẻ, mở rộng địa bàn kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Mở rộng địa bàn hoạt động kinh doanh, đòi hỏi công tác quản lý phải nâng tầm hoạt động/hiệu quả lên nhưng lao động không tăng là một nỗ lực lớn của toàn thể CBCNV Công ty, thể hiện đã đạt được mục tiêu “Nâng cao tính chuyên nghiệp của bộ phận gián tiếp”mà ngay từ đầu năm Giám đốc Công ty đã phát động thi đua. Ngoài việc phải thực hiện tốt chỉ tiêu bán hàng, điều quan trọng là an toàn; Với nề nếp trong quản lý, Công ty bảo đảm công tác an toàn tài chính, không để xảy ra trường hợp cháy nổ/vi phạm môi trường nào, công tác vệ sinh xanh sạch đẹp ngày càng được chú trọng và thực hiện tốt.

Bên cạnh các mặt cơ bản đã đạt được, Công ty cũng còn một số mặt hạn chế như vẫn còn có trường hợp vi phạm quy định quản lý của Công ty phải xử lý kỷ luật, còn có nhân viên bán hàng ứng xử với khách hàng chưa tốt, một số cán bộ đảng viên chưa thực sự gương mẫu. Nguyên nhân mặt hạn chế này cơ bản là nhận thức của một số người chưa đầy đủ, chủ quan; việc tu duỡng rèn luyện chưa thường xuyên, liên tục.

Công ty chúng ta là đơn vị kinh doanh, tồn tại và phát triển được là nhờ khách hàng. Khách hàng mang lại cho ta kết quả bán hàng, trả lương cho ta, đánh giá vị thế ta trên thị trường, quyết định sự sống còn của ta. Do vậy chúng ta hãy vì chúng ta quan tâm, chăm sóc, tri ân khách hàng.

Đó là nói về năm đã qua.

Bước sang năm mới, chúng ta bắt đầu lại trên cơ sở chúng ta đã có lực lượng lao động có trách nhiệm, nhiệt tình công tác, thực sự đoàn kết; Có hệ thống cửa hàng xăng dầu; Có thị phần/khách hàng, chúng ta phải phát huy và nhất là phải nhớ chúng ta còn có mặt hạn chế cần phải khắc phục, tuyệt đối không để xảy ra sự cố, mất an toàn.

Hãy tự hào là thành viên của Petrolimex, tự hào là CBCNV Petrolimex Lâm Đồng, ai là người không đồng lòng, không mong muốn Công ty chúng ta phát triển bền vững hãy thực hiện “văn hóa từ chức”, đừng để con sâu làm rầu nồi canh. Công ty chúng ta sẵn sàng tha thứ, tiếp nhận những người biết sửa sai để cùng nhau xây dựng Công ty nhưng cũng rất kiên quyết loại bỏ những “mắt xích” không còn dùng được!

Không có lĩnh vực kinh doanh nào chỉ có thuận lợi mà rất nhiều khó khăn phía trước, phải hết sức cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Petrolimex tiến xa hơn, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, ấm no.

Thay mặt lãnh đạo Công ty Xăng dầu Lâm Đồng, tôi kính chúc mọi người an khang, thịnh vượng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2013 được giao.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Lâm Đồng

Chế Lê Phát

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn