Petrolimex Lâm Đồng - Tết trồng cây 2020

Lê Vũ Tuấn AnhChuyên viên - P.TCHC - Công ty TNHH Xăng dầu Lâm Đồng
09:41' SA - Thứ hai, 24/02/2020

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, sáng 31.01.2020 lãnh đạo và CBCNV Công ty Xăng dầu Lâm Đồng đã tổ chức trồng cây tại Cửa hàng 44 (xã Lộc Thanh - tp. Bảo Lộc).

Cùng với việc trồng và chăm sóc cây xanh thường xuyên trong năm tại các cửa hàng xăng dầu nhằm tạo cảnh quan và góp phần bảo vệ môi trường thì việc tổ chức trồng và chăm sóc cây xanh vào mùa xuân mới hàng năm là một hoạt động luôn được lãnh đạo Công ty quan tâm tổ chức.

Hoạt động này vừa nhằm giáo dục CBCNV nâng cao hơn nữa ý bảo vệ môi trường, vừa tạo được cảnh quan xanh - sạch - đẹp tại nơi làm việc, khuyến khích cộng đồng gắn bó với thiên nhiên, từ đó cảm nhận vẻ đẹp cũng như tầm quan trọng đối với cuộc sống.

Tết trồng cây không chỉ là truyền thống mà còn là nét đẹp văn hóa của dân tộc, là nhiệm vụ mở đầu cho năm mới. Qua đây đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo không khí lao động sôi nổi, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch 2020.

Một số hình ảnh trồng cây tại các CHXD Petrolimex Lâm Đồng:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn