Mang Tết Trung thu đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Lưu Nam QuangBí thư Đoàn thanh niên - Petrolimex Lâm Đồng
02:11' CH - Thứ năm, 05/10/2017

Nhân dịp Tết Trung thu 2017, Đoàn thanh niên Công ty Xăng dầu Lâm Đồng (Petrolimex Lâm Đồng) đã tổ chức thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại Mái Ấm tình thương Hồ Tùng Mậu - Đà Lạt, Trại trẻ mồ côi huyện Lâm Hà và Mái ấm tình thương Tín thác - TP Bảo Lộc.

Với ý nghĩa sâu sắc của Tết Trung thu và mong muốn mang đến với các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn một mùa Trung thu trọn vẹn, đầy ý nghĩa, Đoàn Thanh niên Petrolimex Lâm Đồng đã vận động CBCNV trong Công ty đóng góp những phần quà dành tặng các bé, phần quà tuy nhỏ nhưng giúp các cháu đón một mùa Trung thu vui tươi và đầm ấm.


Đoàn thanh niên Chi đoàn 3 tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Mái ấm tình thương Tín Thác - Bảo Lộc


Đoàn thanh niên Chi đoàn 4 tặng quà các cháu thiếu thi tại Trại trẻ mồ côi Lâm Hà

Đoàn Thanh niên Chi đoàn 1 và Chi đoàn 2 tặng quà các cháu thiếu nhi tại mái ấm tình thương Hồ Tùng Mậu - Đà Lạt

Tối ngày 04.10.2017, tại văn phòng Công ty, ĐoànThanh niên đã phối hợp với Công đoàn tổ chức cho các cháu thiếu nhi là con CB-CNV trong Công ty vui Tết trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”. Đây là hoạt động thường xuyên hàng năm nhằm giúp các cháu giao lưu, thắt chặt mối quan hệ giữa các gia đình trong mái nhà Petrolimex Lâm Đồng.

Một số hình ảnh Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” tại Văn phòng Công ty

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn